Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả với những thực khách khó tính nhất. Những thực đơn mang phong vị Á – Âu, những món ăn đặc trưng của các vùng miền trong cả nước.

Nhà hàng

Dịch vụ Hội thảo, hội họp:

-Hội trường của Khách sạn có sức chứa lên tới 200 khách được bố trí khoa học bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đáp ứng yêu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, liên hoan, giao lưu, gặp mặt…

– Ngoài ra Khách sạn Trung Du còn có 03 phòng họp nhỏ với sức chứa từ 30-50 người, nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của Khách hàng.
Dịch vụ Karaoke được thiết kế đẹp và trang nhã gồm có 04 phòng với sức chứa tối đa 30 người/phòng, với các loại ngôn ngữ đa dạng…nhằm mang lại cho quý khách nhũng giây phút thoải mái, hài lòng bên bạn bè và gia đình.

Dịch vụ vui chơi, giải trí gồm Bể bơi sạch sẽ và an toàn, khu Café yên tĩnh, khu Karaoke hiện đại và tất cả các địa điểm dịch vụ trong Khách sạn đều có kết nối Wifi miễn phí chắc chắn sẽ giúp Quý khách thực sự cảm thấy tiện lợi và thư giãn như chính ngôi nhà của mình.