Nằm cách sân bay Quốc tế Nội Bài 20km và trung tâm thành phố Hà Nội 50km, Khách sạn Trung Du nổi bật với 60 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn Quốc tế VTOS 3 sao, được trang bị nội thất tiện nghi, đồng bộ với tầm nhìn ra thành phố và cảnh vườn quê hương. Khách sạn có vị trí rất gần với các điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng tại Vĩnh Phúc như: Đại Lải, Tam Đảo, Tây Thiên Thiền Viện và Sân Golf Đầm Vạc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây đều rất chuyên nghiệp, thân thiện.

Khách sạn Trung Du phục vụ các món ăn Âu, Á, các món ăn truyền thống Dân tộc và các món ăn mang đặc trưng vùng miền chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái và hài lòng Quý khách. Bên cạnh đó, Nhà hàng có không gian cổ kính, trang nhã thích hợp cho các bữa tiệc ngoại khóa, họp lớp, team building….

Hội trường của Khách sạn có sức chứa lên tới 200 khách được bố trí khoa học bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đáp ứng yêu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, liên hoan, giao lưu, gặp mặt…

Khách sạn còn nổi tiếng với công thức Massage-sauna kèm tắm lá thuốc của người Dao đỏ đặc trưng sẽ mang lại cho Quý khách những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời.

Khách sạn Trung Du đạt tiêu chuẩn quốc tế VTOS 3 sao

Dịch vụ vui chơi, giải trí gồm Bể bơi sạch sẽ và an toàn, khu Café yên tĩnh, khu Karaoke hiện đại và tất cả các địa điểm dịch vụ trong Khách sạn đều có kết nối Wifi miễn phí chắc chắn sẽ giúp Quý khách thực sự cảm thấy tiện lợi và thư giãn như chính ngôi nhà của mình.

CHÚNG TÔI CAM KẾT
Đặt phòng an toàn: Đặt phòng trên Vnbooking các thông tin chi tiết của quý vị được bảo vệ bằng kết nối an toàn.
Đảm bảo riêng tư: Các thông tin của quý vị sẽ chỉ được dùng để đảm bảo yêu cầu cho đặt phòng.
Đảm bảo Giá Tốt nhất: Quý vị tìm thấy phòng đã đặt trực tuyến với giá thấp hơn tại nơi khác? Chúng tôi sẽ tính quý vị cùng giá đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.